0909 869 918

TEAM BUILDING | NGÀY HỘI TẬP ĐOÀN LEAN GROUP 2019 | by WOW AGENCY

Chúc mừng “NGÀY HỘI TẬP ĐOÀN LEAN GROUP” đã diễn ra thành công tốt đẹp – 10/11/2019 tại khu du lịch Bửu Long – Đồng Nai.

#Wow_Agency trân trọng cảm ơn Tập đoàn đã tin tưởng và đồng hành cùng Wow để làm nên một Ngày hội với rất nhiều cảm xúc từ thăng hoa TỘT ĐỈNH đến những khoảnh khắc xúc động VỠ OÀ xuyên suốt chương trình.

Màn chào sân vô cùng cam go, gây cấn với các trò chơi vận động out-side mang đến tinh thần sôi động, náo nhiệt, sự nhiệt huyết của từng đội chơi.

Sau buổi tiệc trưa tại nhà hàng là chương trình TUYỆT ĐỈNH TRANH TÀI với sự tham gia của tất cả các phòng ban và những cá nhân với những biệt tài xuất sắc của Tập đoàn. Dĩ nhiên không thể thiếu sự hỗ trợ sân khấu để tạo nên những tiết mục chuyên nghiệp và hoành tráng nhất.

Và phần chính yếu của Ngày hội chính là ĐÊM GALA VINH DANH, với sự góp mặt của những Ca sĩ, DJ, nhóm nhảy nổi tiếng nhằm tạo nên một buổi dạ tiệc đẳng cấp. Nhằm vinh danh những cá nhân, đội nhóm đã CỐNG HIẾN và ĐỒNG HÀNH cùng Tập đoàn và hướng đến Kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập.

Nhưng ở đó, kết thúc chương trình là một không gian lắng lại để chúng ta cùng nhìn lại chặng đường, cùng hiểu về những góc khuất trong từng vị trí công việc của nhau, và cùng nhìn lại 5 giá trị cốt lõi mà cả Tập đoàn đang xây dựng: Chính Trực – Chủ động – Chu Đáo – Chia Sẻ – Chiến Thắng. Từ đó, mỗi thành viên cũng sẽ hiểu về TẦM NHÌN của Ban lãnh đạo để đưa cả Tập đoàn hướng đến mục tiêu #Phát_triển_bền_vững.

Một lần nữa, #WowAgency xin gửi lời cảm ơn sự tin tưởng suốt nhiều năm để hiểu và đồng hành cùng chặng đường phát triển bền vững của Tập đoàn LEAN GROUP. Đồng thời, Wow cũng xin gửi lời cảm ơn đến các QUÝ ĐỐI TÁC đã cùng phối hợp và giúp đỡ Wow tổ chức thành công sự kiện vừa qua!

Liên hệ với Wow để nhận tư vấn và chăm sóc miễn phí: Hotline – 0909 869918

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *