0909 869 918

WOW AGENCY CHÍNH THỨC RA MẮT HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

WOW AGENCY RA MẮT HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Wow Agency đã trở nên thân thuộc như một biểu tượng của niềm tin đối với đông đảo quý khách hàng và đối tác. Chính vì thế, ngoài trình độ và kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ Wow luôn ý thức ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ KHÁCH HÀNG để phụng sự và triển khai công việc theo quy trình chuyên nghiệp nhất nhằm đáp ứng sự tin tưởng và hài lòng của Quý Khách Hàng.

Lý do Wow Agency thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Nằm trong chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu và chất lượng dịch vụ của Wow Agency lên một tầm cao mới! Chúng tôi với khát vọng trở thành PHIÊN BẢN TỐT NHẤT của chính mình để hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cho nên, hệ thống nhận diện thương hiệu mới Wow Agency tiếp tục được phát triển dựa văn hóa chung và giá trị cốt lõi vốn đã được xác lập và khẳng định của chúng tôi: Chuyên Nghiệp – Sáng Tạo – Tận Tâm, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Wow Agency trong những chặng đường phía trước.

Với thông điệp truyền thông của thương hiệu mới Wow Agency: “Lấy con người làm trung tâm” không những là một lời cam kết với khách hàng về chuyển tải sự chuyên nghiệp trong hành trình phát triển mà còn là sự đổi mới toàn diện cả về hình ảnh và hoạt động để sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên con đường hướng tới tương lai.

Một lần nữa, Wow Agency và đội ngũ xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng và Đối Tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ trên những chặng đường vừa qua. Chúng tôi hi vọng rằng, với việc ra mắt diện mạo và khí chất mới, Wow Agency sẽ thể hiện được một vị thế mới để không ngừng gia tăng các giá trị, lợi ích cho xã hội, trở thành tổ chức hàng đầu về việc đảm bảo cho sự thành công của dự án tổ chức sự kiện và du lịch kết hợp xây dựng đội ngũ cho doanh nghiệp bạn.

Love and Gratitude,

Trân Trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *