0909 869 918

TEAMBUILDING PROTRANS | THỊNH VƯỢNG – YÊU THƯƠNG – BIẾT ƠN

Bất chấp điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, bất chấp mưa gió bão bùng, cái lạnh đến tê người của thành phố sương mù Đà Lạt vào 2 ngày 3,4/08/2019. Tại đây 18 trái tim cháy bỏng đầy nhiệt huyết của đại gia đình PROTRANS vẫn bùng nổ hết mình để tạo nên một chương trình teambuilding thật đặc biệt mà bên cạnh đó còn là những khoảnh khắc thật đẹp trong thanh xuân của nhau, thanh xuân của PROTRANS.

Cái khoảnh khắc mà ta quẩy tưng bừng trong điệu nhạc, đạp xe đạp hì hục quanh Hồ Xuân Hương rồi lại kiếm người nước ngoài giao lưu chụp hình để hoàn thành nhiệm vụ, hay những trò chơi vừa lạ vừa hấp dẫn dưới cơn mưa phùn mà phía dưới là sự reo hò tiếp sứ của đồng đội dành cho khi một ai đó nhận thử thách, và cái đêm mà ta quây quần bên bếp lửa nói lên tâm tư của mình, những món quà, những giọt nước mắt, cái ôm ấm áp chắc chắn sẽ là điều tuyệt vời nhất trong chuyến đi này.

Steve Jobs đã từng nói rằng “Những điều vĩ đại trong kinh doanh không bao giờ được thực hiện bởi chỉ một người. Đó là công trình của cả một tập thể” Cuộc sống là sự tương tác và gắn bó giữa người với người, không ai có thể khảng khái khẳng định mình sẽ làm việc độc lập mà không cần đến bất kỳ sự giúp đỡ của người khác.

Bởi vì: “Không một ai trong chúng ta có thể giỏi bằng tất cả chúng ta hợp lại”

Cảm ơn đại gia đình PROTRANS đã cùng nhau tạo nên một Teambuilding đặc biệt. Chúc cho PROTRANS ngày càng phát triển vững mạnh vươn xa trên toàn thế giới, để mãi là một Doanh nghiệp “THỊNH VƯỢNG – YÊU THƯƠNG – BIẾT ƠN”

Wow Agency cũng xin chân thành cảm ơn đội ngũ ban tổ chức đã phối hợp tổ chức thành công chương trình. Cảm ơn Bác Tài đã đưa đón mọi người có chuyến đi bình an.

Hi vọng đội ngũ Wow sẽ là đơn vị tiếp tục đồng hành cùng PROTRANS trên mọi hành trình phía trước.

Cùng Wow xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa của đại gia đình PROTRANS qua video clip này nhé!

Love and Gratitude <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *