0909 869 918

EVENT RA MẮT SÁCH: “BÍ MẬT HÀNH VI – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG” CỦA TÁC GIẢ LÊ MINH TUẤN

?Vào ngày qua 07/05/2019, tại TP. HCM. Wow Agency đã hỗ trợ tổ chức thành công sự kiện ra mắt sách mới “BÍ MẬT HÀNH VI – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG” của tác giả Lê Minh Tuấn do Công ty Sbooks sản xuất và phát hành.

?Đây là cuốn sách đề cập sâu sắc tới mối quan hệ giữa người và người, đặc biệt trong môi trường kinh doanh, văn phòng và đặt ra cách thức làm sao để có thể chinh phục các tính cách, cảm xúc khác nhau của những người chúng ta gặp gỡ và tương tác hàng ngày.

?Mục đích của tác giả Lê Minh Tuấn là đưa ra giải pháp giúp hầu hết mọi người, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tìm được cách thức phù hợp để giao tiếp với nhau. Vượt qua rào cản giao tiếp, sẽ tiến tới những hợp tác công việc ý nghĩa và thú vị.

?Điều đặc biệt, tác giả cuốn sách là một doanh nhân trẻ nhưng có kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo theo mô hình DISC – Thấu hiểu bất kỳ ai được coi là chìa khóa chinh phục thách thức về giao tiếp. Cuốn sách này sẽ giúp người đọc trang bị cho mình kỹ năng thực hành trong việc chinh phục cả những cá tính “khó chịu” nhất.

?#WowAgency xin trân trọng cảm ơn các đơn vị tài trợ, sự tham gia của các khách mời, chủ doanh nghiệp…đã góp phần làm nên thành công chương trình này.

Chúc cho tác giả và cả độc giả hạnh phúc và thành công trong cuộc sống <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *