0909 869 918

XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TEAM-BUILDING

Sự thành công của một doanh nghiệp không chỉ phụ thuộc vào năng lực, kỹ năng của từng cá nhân, cán bộ công nhân viên chức mà còn phụ thuộc vào khả năng làm việc nhóm, sự gắn kết tập thể trong toàn bộ tổ chức. Một tập thể có sự kết nối mạnh mẽ sẽ thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ, tạo nên hiệu quả công việc cao. Để các thành viên trong tổ chức có được trải nghiệm ngoài công việc, gặp gỡ giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, các hoạt động Team building đã ra đời. Đây là hình thức mà nhiều doanh nghiệp ngày càng vận dụng nhiều trong chiến lược xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp.

✅Team building là gì?

Team building (xây dựng đội nhóm) là một chương trình trò chơi nhằm mục đích huấn luyện kỹ năng làm việc nhóm, dựa trên các trò chơi khác nhau để cho những người tham gia trải nghiệm các tình huống, các thử thách… Qua đó người chơi sẽ rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc chung với nhau trong cùng một tổ chức hay một tập thể nhằm hướng tới một mục tiêu chung.

✅Sự cần thiết của Team building

Team building là chương trình cần thiết cho hầu hết các cơ quan, tổ chức… cần có sự phối hợp làm việc nhóm. Qua đó, việc giao tiếp giữa các cá nhân trong công ty, tổ chức được dễ dàng và hiệu quả hơn nhất là đối với các nhân viên mới hoặc các nhân viên không cùng chung một bộ phận trong công ty, hoặc những người cùng chung bộ phận nhưng ít có dịp làm việc chung với nhau. Do đó, Team building là dịp để cho các thành viên trong tổ chức hiểu biết và tăng cường quan hệ làm việc với nhau, xây dựng được tinh thần đoàn kết, tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày. Các hoạt động Team building sẽ là cơ hội để các thành viên trong tổ chức thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên trong nhóm của bạn.

Team building cũng cần thiết cho các tổ chức có nhiều công ty thành viên hoặc nhiều văn phòng chi nhánh đặt tại các vùng miền địa lý khác nhau trong khu vực, trên cả nước và ở nước ngoài. Nhờ đó, Team building là dịp để cho các thành viên trong tổ chức giao lưu và tăng cường quan hệ làm việc với nhau, đặc biệt là kết nối các thành viên chưa từng tiếp xúc với nhau. Thông qua các hoạt động của Team building, các thành viên trong tổ chức giúp các thành viên có thời gian hiểu nhau hơn và từ đó hình thành niềm tin và sự tin tưởng lẫn nhau, có cài nhìn tích cực hơn về những thành viên trong cùng tổ chức, thắt chặt mối quan hệ bền vững, lâu dài để họ gắn bó hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ngoài ra, Team building sẽ giúp nảy sinh ra nhiều ý tưởng mới, nhiều cách làm mới để giải quyết vấn đề của nhóm, điều này sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới trong công việc của tổ chức, giúp tổ chức đạt được những thành quả mới, thành tựu mới trong tương lai, mang lại những giá trị lớn cho doanh nghiệp. Các hoạt động này còn là cơ hội cho lãnh đạo quan sát và đánh giá, từ đó nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân viên để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn. Đồng thời, họ sẽ phát hiện ra những nhân tố tích cực ở các cá nhân, bởi khi hoà mình vào các trò chơi tập thể, họ mới thể hiện là những người nhiệt tình, có trách nhiệm, sáng tạo cũng như có khả năng gây ảnh hưởng và lãnh đạo người khác.

?Với sứ mệnh là một tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm chất lượng và khác biệt dựa trên tinh thần #Chuyên_Nghiệp#Sáng_Tạo#Tận_Tâm, là nét văn hóa và giá trị cốt lõi của Wow Agency. Chính vì thế, Wow rất tự hào khi đã từng là đối tác của các tập đoàn lớn như: #Lean_Group, #Micco, #Upland #Cuộc_Sống_Quốc_Tế…..

?Bản Full HD “không che” các chương trình của Wow:

#LEAN_GROUP: https://www.youtube.com/watch?v=mmensyXXUVw
#MICCO: https://www.youtube.com/watch?v=fn2TPYNXESA
#UPLAND: https://www.youtube.com/watch?v=kebD7i2nLVg

?Nếu như bạn vẫn đang phân vân về ý tưởng cho sự kiện . Hãy liên hệ ngay với Wow Agency, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một sự kiện ấn tượng, với một chút sâu lắng, hồi ức, một sự bùng nổ vỡ òa, những tiếc mục độc đáo, khác biệt; và hơn hết là Giá trị gắng kết giữa BLĐ, tập thể nhân viên, cùng toàn thể Khách hàng thân thiết nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *